đau khớp

Thực phẩm nào tốt cho người bệnh gút?


Ngoài việc sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gout, người bệnh có thể sử dụng những thực phẩm có tính kiềm cao trong bữa ăn hàng ngày, giúp cho các bệnh nhân bị bệnh gút xóa tan nỗi lo đau đớn do gout gây ra.

Những thực phẩm có tính kiềm cao
Thực phẩm có thể chia làm 5 nhóm khác nhau là: rất kiềm, kiềm nhẹ, trung tính, axit nhẹ và axit mạnh. Những bệnh nhân gút nên ăn các loại thực phẩm có tính kiềm cao, đặc biệt là các loại rau và nước của chúng, ngoài ra cũng nên uống nhiều nước lọc kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý để nâng cao sức khỏe cũng như ngăn ngừa những cơn gút, hỗ trợ điều trị bệnh gút.

Nhóm thực phẩm rất kiềm
Nhóm này bao gồm các loại thực phẩm như: các loại rau non, trái cây chín cây tự nhiên.


Dưa gang được xem là một loại thực phẩm có tính kiềm mạnh hay rất kiềm, tiếp đó phải kể đến chà là, xoài, đu đủ, những loại nước ép trái cây tươi, rau cải ăn sống, xà lách, rong biển…

Nhóm thực phẩm kiềm nhẹ
Các loại thực phẩm có tính kiềm nhẹ là: đậu, giá, các loại hạt, dược liệu, trà thảo dược, rau cải, gia vị tươi đặc biệt là gừng, gừng càng tươi thì tính kiếm càng cao…


Đậu tươi có tình kiềm nhẹ còn đậu khô có tính axit nhẹ, tuy nhiên khi thành giá, chúng trở nên có tính kiềm trung bình.

Nhóm thực phẩm trung tính
Thực phẩm trung tính là các loại: dầu thực vật, sản phẩm từ đậu nành, đậu luộc, các loại hạt rang…

Nhóm thực phẩm có tính axit nhẹ
Bao gồm: trà, cà phê, rượu nguyên chất, thịt gà, thịt vịt, bơ, phó mát, bánh nướng, khoai tây, muối tinh luyện, dấm trắng, sốt cà chua…


Nhóm thực phẩm axit mạnh
Gồm các loại: Thịt đỏ, dược phẩm, các loại đồ uống có gas, chất làm ngọt nhân tạo, nước ngọt.
Các loại đồ uống đống hộp rất không tốt cho người bị bệnh gút bởi vì chúng có chứa nhiều đường, chất làm ngọt nhân tạo và axit phosphoric… những chất làm tích tụ một lượng axit khổng lồ trong cơ thể sau khi tiêu hóa.


Các loại dịch ép trái cây nếu được uống ngay sau khi ép thì có tính kiềm, nhưng nếu đã đóng hộp hoặc lưu trữ lâu thì lại có tính axit.
Việc duy trì nồng độ acid uric ổn định ở giới hạn bình thường là cách ngăn ngừa bệnh gout lâu dài và hiệu quả nhất. Đây là cách hỗ trợ ngăn chặn sự khởi phát cũng như tái phát các cơn đau do gout gây nên.
QUERCETIN (JARROW) - GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT TỐT NHẤT HIỆN NAY
Giá bán: 850.000 đồng/ Hộp (100 viên)


Quercetin là chế phẩm được sản xuất dựa trên cơ sở khoa học về dinh dưỡng, được sản xuất và phân phối bởi công ty Jarrow Formulas, có trụ sở tại Los Angeles, California, Mỹ với 40 năm uy tín tại thị trường Hoa Kỳ, Mexico, Canada và trên toàn thế giới. Sản phẩm chủ lực của công ty là các loại vitamin, khoáng chất, chế phẩm sinh học,... chiết xuất từ thiên nhiên được chuẩn hóa và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng.
Quercetin rất phù hợp để sử dụng hàng ngày nhằm bảo vệ sức khỏe mô thông qua việc điều hòa các hoạt động của enzym.
Chế phẩm Quercetin 500mg có tác dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh sau:
 Bệnh GOUT (bệnh thống phong, bệnh gút): thuốc giúp ngăn ngừa cở thể sản xuất quá nhiều axit uric hoặc thúc đẩy quá trình đào thải acid uric trong máu, giảm đau và chống viêm
 Dị ứng: sản phẩm rất có hiệu quả trong các loại dị ứng, hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mắt, mũi…
 Viêm tuyến tiền liệt
 Ung thư: làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể

Xuongkhop.org
Địa chỉ: Số 5 - Ngõ 4 -Tòa nhà 6 Tầng - Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: Ms Vân   : 0978.53.2112 - Ms Châm: 0975.96.1551

About Unknown

Chuyên trang cung cấp thông tin về đau xương khớp, bệnh gút, bệnh gan và cung cấp sản phẩm thuốc bổ gan, giải độc gan, hỗ trợ điều trị bệnh gút, chữa đau khớp, viêm khớp.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét