Mỗi ngày các bệnh viện và phòng khám đa khoa có hàng
trăm lượt các bệnh nhân tới khám chuyên khoa xương khớp. Bệnh lý phổ biến là
thoái hóa khớp và bệnh gút.
Đối với những người bệnh khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì
những biến chứng để lại là khá nặng nề: Biến dạng các khớp, đau nhức thường
xuyên nặng hơn có thể mất khả năng di chuyển thậm chí có thể nguy hiểm đến tinh
mạng bởi vậy các bệnh mãn tính kèm theo gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn các khớp,
tăng huyết áp, sỏi thận…
Tại sao bệnh gút lại ngày càng gia tăng
Một trong những nguyên nhân mắc bệnh gút phổ biến nhất thường gặp là chế độ
dinh dưỡng hàng ngày. Đặc biệt khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng
được gia tăng, bữa ăn hằng ngày được cải thiện đời sống được nâng cao. Đồ ăn
nhanh được phổ biến rộng rãi như xúc xích, thịt nguội, các loại thịt đỏ cũng
càng nhiều. Việc ăn uống thiếu khoa học và bổ sung một lượng lớn chất đạm là
nguyên nhân chính khiến bệnh gút ngày càng gia tăng.
Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp khiến tỉ lệ mắc bệnh gia tăng
- Thói
quen uống rượu bia: đa số người Việt Nam đều có thói quen uống rượu bia
tại những quán bia, nhà hàng, quán nhậu mặc kệ trời mưa hay nắng dù sáng
hay tối hoặc sau những giờ làm việc căng thẳng, giờ tan sở những dịp sinh
nhật…
- Tác
dụng phụ của các loại thuốc có chứa hàm lượng Aspirin. Aspirin được tìm
thấy nhiều trong những loại thuốc giảm đau và những loại thuốc hỗ trợ tim
mạch.
- Chế độ
ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều nhân Purin: Các loại thịt đỏ được chế biến
từ nội tạng của động vật chứa một lượng lớn Purin (Phủ tạng động vật, thịt
bò..)
- Chế độ
ăn nhiều thực phẩm chứa nhân Purin. Các loại thịt đỏ hay những món ăn được
chế biến từ nội tạng được biết đến có chứa hàm lượng Purin rất lớn. (thịt
đỏ, nội tạng động vật như gan, lòng bò, lòng heo…).
- Lười
vận động hay gặp ở dân văn phòng, công sở hay những người do đặc thù công
việc phải ngồi một chỗ trong một tư thế quá lâu. Việc lười vận động khiến
việc đào thải axit uric ra
khỏi cơ thể bị hạn chế. Ngồi lâu còn khiến việc tăng nguy cơ lắng đọng
tinh thể urat tại các khớp.
Trên đây chỉ là những nguyên chính khiến bệnh gút đang
trở thành một cơn bệnh đe dọa hạnh phúc gia đình. Và hủy hoại cuộc sống của
người bệnh nếu không hỗ trợ điều trị đúng cách…
Việc duy trì nồng độ acid uric ổn định ở giới hạn bình thường là cách ngăn ngừa bệnh gout lâu dài và hiệu quả nhất. Đây là cách hỗ trợ ngăn chặn sự khởi phát cũng như tái phát các cơn đau do gout gây nên.
QUERCETIN (JARROW) - GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT TỐT
NHẤT HIỆN NAY
Giá bán: 850.000 đồng/ Hộp (100 viên)
Quercetin là chế phẩm được sản xuất dựa trên cơ sở khoa học về dinh dưỡng, được sản xuất và phân phối bởi công ty Jarrow Formulas, có trụ sở tại Los Angeles, California, Mỹ với 40 năm uy tín tại thị trường Hoa Kỳ, Mexico, Canada và trên toàn thế giới. Sản phẩm chủ lực của công ty là các loại vitamin, khoáng chất, chế phẩm sinh học,... chiết xuất từ thiên nhiên được chuẩn hóa và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng.
Quercetin rất phù hợp để sử dụng hàng ngày nhằm bảo vệ sức khỏe mô thông qua việc điều hòa các hoạt động của enzym.
Chế phẩm Quercetin 500mg có tác dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh sau:
• Bệnh GOUT (bệnh thống phong, bệnh gút): thuốc giúp ngăn ngừa cở thể sản xuất quá nhiều axit uric hoặc thúc đẩy quá trình đào thải acid uric trong máu, giảm đau và chống viêm
• Dị ứng: sản phẩm rất có hiệu quả trong các loại dị ứng, hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mắt, mũi…
• Viêm tuyến tiền liệt
• Ung thư: làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể
Xuongkhop.org
Địa chỉ: Số 5 - Ngõ 4 -Tòa nhà 6 Tầng - Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: Ms Vân : 0978.53.2112 - Ms Châm: 0975.96.1551
0 nhận xét :
Đăng nhận xét